หมวดหมู่ทั้งหมด
EN

ข่าวอุตสาหกรรม

คุณอยู่ที่นี่ : หน้าแรก>ข่าวสาร>ข่าวอุตสาหกรรม

ตลาดแคชเมียร์ 2020 ก.พ. 19

เวลา: 2020-03-25 จำนวนครั้งที่เข้าชม: 36

“ J.Crew ได้ประกาศว่า 100 เปอร์เซ็นต์ของเสื้อสเวตเตอร์แคชเมียร์และชิ้นที่ไม่ใช่เครื่องแต่งกายทั้งหมดจากคอลเลกชั่น Spring 2021 ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่เป็นต้นไปจะผลิตโดยใช้ผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน The Good Cashmere Standard (GCS) J.Crew เป็นผู้ค้าปลีกเสื้อผ้ารองเท้าและเครื่องประดับสำหรับผู้หญิงผู้ชายและเด็กทุกช่องทางที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

Good Cashmere Standard (GCS) ได้รับการพัฒนาโดย Aid by Trade Foundation (AbTF) ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่มีเป้าหมายเพื่อปรับปรุงสวัสดิภาพของแพะแคชเมียร์ชีวิตของเกษตรกรและชุมชนเกษตรกรรมและสภาพแวดล้อมที่พวกเขาอาศัยอยู่ ด้วยความร่วมมือกับ GCS J.Crew ไม่เพียง แต่สามารถรับประกันห่วงโซ่อุปทานผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งที่ยั่งยืน แต่ยังสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้อย่างสมบูรณ์สำหรับชิ้นส่วนผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งที่ได้รับการรับรอง J.Crew กล่าว

J.Crew ยังประกาศว่าจะขยายความร่วมมือกับ Sustainable Fiber Alliance (SFA) เพื่อส่งเสริมผู้เลี้ยงสตรีในมองโกเลียในการปรับปรุงสถานะทางเศรษฐกิจและสังคม SFA ส่งเสริมการผลิตผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งอย่างยั่งยืนลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้มีสวัสดิภาพสัตว์สูงและปกป้องการดำรงชีวิตของฝูงสัตว์ ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการระยะเวลาหลายปีร่วมกับ J.Crew นั้น SFA จะให้การสนับสนุนผู้เลี้ยงหญิงเกือบ 1,000 ตัว (และครัวเรือนของพวกเขา) ในมองโกเลีย

ด้วย SFA ผู้เลี้ยงหญิงจะได้รับการฝึกอบรมเกี่ยวกับวิธีการเจรจาการค้าและสัญญาที่ดีขึ้นจัดการเงินสดตัดสินใจและได้รับผลตอบแทนทางเศรษฐกิจที่สูงขึ้นสำหรับสหกรณ์ของพวกเขา จะมีการมอบสิ่งจูงใจให้กับสหกรณ์เลี้ยงสัตว์ที่มีผู้หญิงเป็นสมาชิกและมีผู้หญิงอย่างน้อยหนึ่งคนในโครงสร้างการตัดสินใจของพวกเขาและสำหรับผู้ที่พัฒนาเครือข่ายความปลอดภัยทางสังคมและให้การสนับสนุนโดยรวมสำหรับครอบครัวที่นำโดยผู้หญิงที่เปราะบาง ผลตอบแทนทางเศรษฐกิจที่เพิ่มขึ้นสำหรับสมาชิกสหกรณ์หญิงจะทำได้ผ่านโปรแกรมการคัดแยกเส้นใยซึ่งจะสร้างโอกาสให้ผู้เลี้ยงสัตว์ขายเส้นใยคุณภาพสูงในราคาพิเศษตามข่าวประชาสัมพันธ์ของ J.Crew
                                                                                                                                      โต๊ะข่าว Fibre2Fashion (GK)”

图片 1

ก่อนหน้า: ไม่มี

ถัดไป: ไม่มี